Bảng màu Đá siêu nhẹ nhập khẩu

20/08/2021

Một trong những ưu điểm nổi bật của Đá siêu nhẹ nhập khẩu chính là sự đa dạng về màu sắc mà một nhà máy có bề dầy hơn 20 năm sản xuất mang lại cho khách hàng trên khắp thế giới. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bảng màu Đá siêu nhẹ cùng với những lưu ý về việc lựa chọn màu sắc cho dự án ốp trang trí kiến trúc bằng vật liệu Đá siêu nhẹ.
Xem chi tiết

Giảm thiểu thời gian thi công với Đá siêu nhẹ

06/08/2021

Xu hướng của việc lựa chọn vật liệu đáp ứng các yếu tố về mặt chất lượng, độ độc đáo của sản phẩm, tính hữu dụng và thuận tiện trong việc thi công đang là ưu tiên hàng đầu đối với các nhà thiết kế trong thời gian gần đây.
Xem chi tiết

Đá siêu nhẹ có được sử dụng trong ngoại thất không?

04/08/2021

Công ty cổ phần công nghệ vật liệu Dida là đại diện thương mại chính thức của Greatwallstone, một thương hiệu xuất khẩu Châu Âu có trụ sở tại Thâm Quyến - Trung Quốc. Chúng tôi đã đích mục sở thị những công trình nổi tiếng tại Miền Nam Trung Quốc, nơi có khí hậu tương đồng với Việt Nam, Những công trình đã sử dụng Đá siêu nhẹ cho việc trang trí ngoại thất.
Xem chi tiết

5 ưu điểm của đá siêu nhẹ trong ứng dụng trang trí nội ngoại thất.

30/07/2021

Đá siêu nhẹ là một loại vật liệu trang trí kiến trúc, nội thất rất được cộng đồng các KTS và các nhà thiết kế quan tâm trong những năm gần đây. Ngoài những điểm ưu việt của sản phẩm về sự đa dạng mẫu mã, màu sắc thì phải kể đến những ưu điểm nổi bật so với vật liệu truyền thống ở những điểm đáng chú ý sau:
Xem chi tiết

Đá siêu nhẹ là gì?

15/07/2021

Đá siêu nhẹ là sản phẩm tấm ống trang trí nội ngoại thất công trình, được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Dida. Sản phẩm mô phỏng bề mặt vân đá tự nhiên khổ siêu lớn ( lên đến 800mm x 2400mm), độ dầy cao ( lên đến 110mm ). Đá siêu nhẹ được sản xuất từ nhựa Polyurethane tỉ trọng cao, độ cứng cao nhưng vẫn đảm bảo được đặc tính nhẹ của sản phẩm ( Với khối lượng chỉ từ 2.5kg/m2).
Xem chi tiết