Đá siêu nhẹ có được sử dụng trong ngoại thất không?

04/08/2021

 

Công ty cổ phần công nghệ vật liệu Dida là đại diện thương mại chính thức của Greatwallstone, một thương hiệu xuất khẩu Châu Âu có trụ sở tại Thâm Quyến - Trung Quốc. Chúng tôi đã đích mục sở thị những công trình nổi tiếng tại Miền Nam Trung Quốc, nơi có khí hậu tương đồng với Việt Nam, Những công trình đã sử dụng Đá siêu nhẹ cho việc trang trí ngoại thất. Bên cạnh những báo cáo và kết quả nghiên cứu tác động được các tổ chức uy tín trên thế giới xác nhận. Tất cả những yếu tố trên đều được Dida kiểm chứng trước khi tiến hành đàm phán và phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Tất cả những dẫn chứng trên đều đến từ một nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong việc suất khẩu sang thị trường Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Khả năng chống chịu các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết được nghiên cứu bài bản với nhiều những khu vực có sự khác nhau về yếu tố tự nhiên này. Việc Đá siêu nhẹ có thể sử dụng để trang trí ngoại thất mở ra một thị trường lớn các ứng dụng đa dạng của nó. Tại Châu Âu, Đá siêu nhẹ được ứng dụng phổ biến. Chúng mô phỏng và thay thế cho các sản phẩm tự nhiên từ: Đá, gỗ, gạch nung.

Tại Việt Nam, mặc dù mới tiếp cận vật liệu, nhưng những tính năng nổi bật của Đá Siêu nhẹ cũng được cộng đồng đông đảo ác nhà thiết kế kiến trúc và nội thất quan tâm, thích thú.

Với hệ thống phân phối toàn quốc, uy tín và chuyên nghiệp. Công ty cổ phần công nghệ vật liệu Dida tự hào là một trong số những đơn vị tiên phong trong việc triển khai cung cấp dịch vụ trọn gói về Đá siêu nhẹ tại Việt Nam. Mọi nhu cầu hay thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ số: 08.883.99.883 để được giải đáp

Đá siêu nhẹ Đá siêu nhẹ nhập khẩu Greatwallstone Đá siêu nhẹ cao cấp Tấm ốp giả đá Báo giá đá siêu nhẹ thi công đá siêu nhẹ