Sàn Polymer Hiệu ứng Sỏi rửa là gì?

06/10/2021

Sàn Polymer hiệu ứng Sỏi rửa là một giải pháp thi công sàn dân dụng, sử dụng hệ thống các sản phẩm Polymer hữu cơ, kết hợp với cốt liệu thô là sỏi tự nhiên hoặc các loại sỏi tái chế như sỏi thủy tinh màu. Sàn Polymer Hiệu ứng Sỏi rửa có tính chất thấm tiêu tự nhiên, có bề mặt thô sần của cốt liệu, kết hợp với màu sắc tự nhiên của cốt liệu mang lại hiệu ứng tự nhiên cho sản phẩm sàn trang trí.

Sàn hiệu ứng Sỏi rửa truyền thống đã được ứng dụng phổ biến với chất kết dính là Xi măng, kết hợp với kỹ thuật thi công để tạo bề mặt trơ cốt liệu bằng phương pháp rửa hoặc các loại hóa chất ức chế khác.

Đối với sàn Sỏi rửa truyền thống đã bộc lộ khá nhiều những nhược điểm sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, chất liệu và phương pháp không phù hợp cho những dự án cao cấp, yêu cầu độ thẩm mỹ cũng như chất lượng hoàn thiện sản phẩm.

Sàn Polymer Hiệu ứng Sỏi rửa của công ty Dida ra đời nhằm tạo thêm một sự lựa chọn cho khách hàng mong muốn một sản phẩm có chất lượng hoàn thiện cao cấp hơn.

Sàn Polymer Hiệu ứng Sỏi rửa mang lại những ưu điểm như:

Màu sắc tự nhiên của cốt liệu thô.

Sàn liền mạch khổ lớn.

Tùy chọn linh hoạt bằng cách kết hợp các loại màu sắc và kích thước hạt của cốt liệu thô.

Khả năng liên kết đa dạng với nhiều chất liệu nền như: Gạch men, đá, bê tông, gỗ, kim loại vv…

Thi công dễ dàng và nhanh chóng.

Dễ bảo trì và cải tạo.

Độ dầy chỉ từ 20mm

Thoát nước tự nhiên.

Độ bóng cao

Không nứt

Không trơn trượt

Sản phẩm và nguyên liệu được nhập khẩu và thi công trực tiếp từ Công ty cổ phần Công nghệ Vật liệu Dida.

Sàn polymer Sàn Polymer hiệu ứng sỏi rửa Thi công sơn sàn sàn hiệu ứng Sàn bê tông sàn trang trí sàn nội thất sỏi rửa sàn sỏi rửa đá rửa thi công đá rửa

Tin tức liên quan