Sàn sỏi polymer là gì?

04/06/2022

Sàn Sỏi Polymer là một giải pháp thi công sàn dân dụng, sử dụng hệ thống các sản phẩm Polymer hữu cơ, kết hợp với cốt liệu thô là sỏi tự nhiên hoặc các loại sỏi tái chế như sỏi thủy tinh màu. Sàn Sỏi Polymer có tính chất thấm tiêu tự nhiên, có bề mặt thô sần của cốt liệu, kết hợp với màu sắc tự nhiên của cốt liệu mang lại hiệu ứng tự nhiên cho sản phẩm sàn trang trí.
Xem chi tiết

Ứng dụng của sàn Terrazzo polymer TPH

04/06/2022

Là một sản phẩm cao cấp, sàn Terrazzo Polymer TPH phù hợp với các ứng dụng nội thất các khu vực điểm nhấn trang trí công trình. Nhờ ưu điểm về khả năng liền mạch diện lớn, sàn Terrazzo TPH luôn mang lại nét ấn tượng đặc biệt cho công trình. Do đó, các nhà thiết kế thường ưu tiên sử dụng sàn Terrazzo cho các công trình như: sàn bệnh viện, trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ, nhà hàng, quán cafe, khách sạn, resort… những nơi có diện tích lớn để phô diễn các ưu điểm nổi trội của sản phẩm.
Xem chi tiết

Ưu điểm của sàn terrazzo polymer TPH

04/06/2022

Sản phẩm cải thiện chất lượng so với phương pháp thi công Terrazzo truyền thống với các điểm khác biệt như:
Khổ lớn gấp 3 - 5 lần so với phương pháp chia Ron của Terrazzo truyền thống. Điều này mở rộng ứng dụng và sự sáng tạo ấn tượng cho sàn Terrazzo TPH.
Quy trình thi công rút gọn và nhanh chóng, khác với việc sàn Terrazzo truyền thống phụ thuộc nhiều vào tay nghề người thợ thi công.
Xem chi tiết

Sàn Terrazzo Polymer TPH là gì?

04/06/2022

Terrazzo truyền thống là một vật liệu composite tổng hợp được hình thành từ sự kết hợp giữa xi măng liên kết với các thành phần chất độn khác như: đá, sỏi, thủy tinh, bột đá v.v… được thi công trực tiếp tại hiện trường hoặc sản xuất trong nhà máy và hoàn thiện bằng phương pháp ốp lát.
Xem chi tiết

Sàn Polymer Hiệu ứng Sỏi rửa là gì?

06/10/2021

Sàn Polymer hiệu ứng Sỏi rửa là một giải pháp thi công sàn dân dụng, sử dụng hệ thống các sản phẩm Polymer hữu cơ, kết hợp với cốt liệu thô là sỏi tự nhiên hoặc các loại sỏi tái chế như sỏi thủy tinh màu. Sàn Polymer Hiệu ứng Sỏi rửa có tính chất thấm tiêu tự nhiên, có bề mặt thô sần của cốt liệu, kết hợp với màu sắc tự nhiên của cốt liệu mang lại hiệu ứng tự nhiên cho sản phẩm sàn trang trí.
Xem chi tiết

Các công trình ứng dụng sàn Polymer Hiệu ứng Đá Hoa Cương

28/09/2021

Sàn Polymer hiệu ứng Đá Hoa Cương được biết đến nhờ các ưu điểm về tính thẩm mỹ đa dạng, khả năng tạo khối sàn liền mạch diện lớn, không thấm ố và rạn nứt, dễ bảo trì và thi công nhanh chóng với chi phí tối ưu. Do đó, nó phù hợp cho các công trình trang trí nội thất của những dự án thương mại như:
Xem chi tiết