Với thế mạnh là kinh nghiệm về công nghệ vật liệu, Công ty Cổ phần Công nghệ vật liệu DIDA tập trung vào việc phát triển vật liệu phục vụ ngành trang trí nội ngoại thất. Sản phẩm của chúng tôi là: Gạch 3D bê tông nghệ thuật, Gạch thông gió phi truyền thống, Vữa mầu bê tông hiệu ứng, Đá siêu nhẹ, Tấm panel bê tông trang trí, phào chỉ bê tông, hoa văn bê tông trang trí, phù điêu bê tông, bàn ghế bê tông sân vườn. Bên cạnh việc đầu tư nghiên cứu và phát triển các loại phụ gia, các loại hóa chất chuyên dụng chúng tôi còn rất chú trọng trong việc tập chung nghiên cứu các giải pháp lắp đặt và hoàn thiện sản phầm. DIDA mang đến một giải pháp tổng thể và toàn diện trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất trên nền tảng vật liệu bê tông

Với phương trâm kiến tạo nên các sản phẩm có: Tuổi thọ cao-Thi công nhanh-Chất liệu nhẹ-Thân thiện với môi trường, chúng tôi tập trung nghiên cứu các sản phẩm bê tông trang trí - Bê tông nghệ thuật trên nền tảng công nghệ sau:

BÊ TÔNG CỐT SỢI

1BÊ TÔNG CỐT SỢI

Bê tông cốt sợi là loại bê tông đặt biệt được chế tạo từ hỗn hợp xi măng với các loại phụ gia và cốt liệu đặc biệt, kết hợp với sợi tổng hợp dùng để gia cường. Các sản phẩm làm bằng bê tông cốt sợi có các tính chất cơ lý rất ưu việt như:

  • Hạn chế nguy cơ co ngót, nứt dăm bề mặt
  • Khả năng chịu kéo, uốn , nén được tăng cường đáng kể
  • Khả năng chịu mỏi, độ bền của bê tông rất cao.

Tùy vào yêu cầu của khach hàng, chúng tôi chế tạo đầy đủ các loại sản phẩm bê tông cốt sợi phù hợp với mọi loại hình dự án kiến trúc, xây dựng.

Xem chi tiết
BÊ TÔNG CƯỜNG ĐỘ SIÊU CAO UHPC

2BÊ TÔNG CƯỜNG ĐỘ SIÊU CAO UHPC

Bê tông cường độ siêu cao là loại vật liệu đặc biệt với xi măng là chất kết dính, cấp phối là cát nghiền, các loại phụ gia, bột khoáng, được gia cường bằng sợi thép. Các sản phẩm làm bằng Bê tông UHPC được DIDA hoàn thiện bề mặt bằng hóa chất tạo nên vẻ sáng bóng của bê tông mà không làm mất đi mầu sắc đặc thù của bê tông.

Xem chi tiết
BÊ TÔNG GAI SẦN

3BÊ TÔNG GAI SẦN

Bê tông gai sần là loại vật liệu đặc biệt với cấp phối cổ điển nhưng đa dạng hơn về kích thước và đường kính hạt. Cấp phối được phối trộn thêm với các loại phụ gia và bột khoáng để giữ cho bề mặt bê tông không nứt dăm. Bê tông gai sần có bề mặt sần sùi, trơ cốt liệu, được phối hợp với các loại bột mầu vô cơ tạo nên vẻ đẹp gai góc của Sản phẩm. Bê tông gai sần được tạo nên từ phương pháp sử dụng hóa chất hoặc từ quá trình xử lý bề mặt sau khi tháo khuôn bằng phương pháp phun cát siêu cao áp.

Xem chi tiết
BÊ TÔNG NHẸ

4BÊ TÔNG NHẸ

Bê tông nhẹ là loại bê tông được sử dụng phụ gia tạo bọt làm giảm khối lượng bê tông theo thể tích. Ứng dụng bê tông nhẹ được sử dụng riêng rẽ hoặc phối hợp với các loại vật liệu khác nhằm giúp cho các sản phẩm của DIDA đạt được đặc tính nhẹ của sản phẩm so với bê tông truyền thống.

Xem chi tiết
BÊ TÔNG MẦU

5BÊ TÔNG MẦU

Bê tông mầu là phương pháp hoàn thiện bề mặt các sản phẩm của DIDA, sử dụng bột mầu vô cơ kết hợp với các phương pháp xử lý bề mặt để tạo nên mầu sắc đặc biệt cổ điển cho sản phẩm. Cũng giống như bê tông nhẹ, bê tông mầu được sử dụng riêng rẽ với cấp phối truyền thống hoặc được phối hợp với các loại bê tông khác.

Xem chi tiết

yêu cầu cuộc gọi tư vấn

Điền vào form dưới đây để chúng tôi liên hệ với bạn, hoặc bạn có thể gọi đến tổng đài: 08 883 99 883