11 Ưu điểm của Sàn Polymer Hiệu ứng Đá Hoa Cương

27/09/2021

Sàn Polymer hiệu ứng Đá Hoa Cương được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhờ những ưu điểm mà sản phẩm mang lại như:

1-Màu sắc đa dạng: Sàn Polymer hiệu ứng Đá hoa cương được tạo nên bằng việc mix hơn 20 loại vẩy mầu hữu cơ, khoáng vô cơ tự nhiên với vô số các sắc độ khác nhau. Kết hợp với 05 Base màu nền cơ bản giúp các nhà thiết kế có nhiều sự lựa chọn sáng tạo cho sản phẩm của mình. Màu sắc của Sàn Polymer hiệu ứng Đá Hoa Cương là không giới hạn, nó phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của Quý khách hàng.

2-Sàn liền mạch khổ lớn: Với việc được tạo thành từ các loại Polymer siêu bền, sàn Polymer hiệu ứng Đá Hoa Cương giải quyết các bài toán phức tạp nhất về khả năng tạo các sàn liền mạch khổ lớn mà các vật liệu khác gặp nhiều khó khăn.

3-Tùy chọn linh hoạt các loại hiệu ứng: Sự kết hợp giữa các loại màu hiệu ứng kim loại, các màu vảy vô cơ giúp mở rộng khả năng sáng tạo hiệu ứng của Sàn Polymer hiệu ứng đá hoa cương.

4-Khả năng liên kết đa dạng với nhiều chất liệu nền như: Gạch men, đá, bê tông, gỗ, kim loại vv…

5-Thi công dễ dàng và nhanh chóng: Khả năng thi công nhanh chóng giúp rút ngắn thời gian thi công làm tăng hiệu suất sử dụng của dự án là một ưu điểm. Sàn Polymer hiệu ứng Đá Hoa Cương có khả năng hoàn thiện hàng ngàn m2 trong một thời gian ngắn, với nhân lực tối ưu.

6-Chi phí hợp lý so với các sản phẩm có hiệu ứng tương tự: So với các loại sàn cao cấp và có cùng chủng loại, hiệu ứng và chất lượng, Sàn Polymer hiệu ứng Đá Hoa Cương được đánh giá cao về khả năng tối ưu chi phí đầu tư

7-Dễ bảo trì và cải tạo: Việc bảo trì và cải tạo sàn Polymer hiệu ứng đã hoa cương là dễ dàng. Việc thay đổi và sửa chữa sàn không làm ảnh hưởng đến tính liền mạch của sàn.

8-Độ dầy chỉ từ 3mm: Việc thi công với một độ dầy chỉ từ 3mm không làm ảnh hưởng nhiều đến bề mặt nền các công trình cải tạo, đây là một trong số các ưu điểm nổi bật của sàn Polymer hiệu ứng Đá Hoa Cương

9-Không thấm ố: Nhờ chất liệu Polymer chuyên dụng, sàn Polymer hiệu ứng Đá Hoa Cương không bị thấm ố kể cả đối với các chất bẩn cứng đầu nhất.

10-Độ bóng cao: Sàn Polymer hiệu ứng đá hoa cương có độ bóng cao nhờ thành phần Polymer chuyên dụng, giúp công trình luôn nổi bật và sang trọng.

11-Không nứt: Khác biệt so với các chất liệu liền mạch khác như Bê tông, sàn Polymer kháng nứt cao trong thời gian lâu dài.

Sàn polymer Sàn Polymer hiệu ứng đá hoa cương Thi công sơn sàn sàn hiệu ứng Sàn bê tông sàn trang trí sàn nội thất sơn sàn hiệu ứng đá sơn đá