câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi chúng tôi đã chọn lọc, hy vọng rằng nó
có thể sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn
Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 để xử lý các yêu cầu của quý khách hàng. Với khách hàng dự án xin vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm về các chính sách hỗ trợ lắp đặt chi tiết.
Các sản phẩm của chúng tôi phát triển trên nền tảng vật liệu bê tông nhẹ. Chúng tôi có thể làm được rất nhiều loại vật liệu khác nhau từ kim loại, gỗ, bê tông, nhựa composite. Với các yêu cầu đặc biệt khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp
Giá niêm yết trên website là giá chưa có thuế và vận chuyển. Chúng tôi có chính sách giá tốt cho các đại lý và công trình khắp mọi nơi.
Chúng tôi là nhà sản xuất các loại vật liệu trang trí nội ngoại thất. Trọng tâm phát triển trước mắt của chúng tôi là các sản phẩm panel trang trí với 200 mẫu mã và kiểu dáng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển hoàn thiện các sản phẩm trang trí ngoại thất như: Phù điêu sân vườn, panel , tượng điêu khắc, hoa văn mặt tiền.
Chúng tôi có sản xuất theo đơn đặt hàng nếu khối lượng đủ lớn và tiến độ thời gian cho phép.
Chúng tôi có bán hàng trực tiếp cho người sử dụng, kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng. Giá niêm yết trên website áp dụng cho toàn bộ mạng lưới phân phối của chúng tôi.
Chúng tôi có chính sách mở đại lý tại các tỉnh thành trong cả nước. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ số tổng đài: 08.883.99.883 và làm theo hướng dẫn
Chúng tôi là nhà sản xuất các loại vật liệu trang trí nội ngoại thất. Chúng tôi có nhà máy tại địa chỉ Km436 đường Hồ Chí Minh – Lương Sơn – Hòa Bình. Các sản phẩm của chúng tôi được phân phối khắp Việt Nam và hướng tới xuất khẩu.

đặt câu hỏi cho chúng tôi