Cùng Dida chung tay vượt qua đại dịch Covid-19

03/08/2021

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Nhà nước về chung tay phòng - chống dịch, trên địa bàn TP.HCM, Công ty Dida chi nhánh miền Nam dành phần quà nhỏ giúp những người khó khăn phần nào vượt qua giai đoạn căng thẳng của mùa dịch. 
Xem chi tiết

Đá siêu nhẹ có được sử dụng trong ngoại thất không?

04/08/2021

Công ty cổ phần công nghệ vật liệu Dida là đại diện thương mại chính thức của Greatwallstone, một thương hiệu xuất khẩu Châu Âu có trụ sở tại Thâm Quyến - Trung Quốc. Chúng tôi đã đích mục sở thị những công trình nổi tiếng tại Miền Nam Trung Quốc, nơi có khí hậu tương đồng với Việt Nam, Những công trình đã sử dụng Đá siêu nhẹ cho việc trang trí ngoại thất.
Xem chi tiết

Ưu điểm nổi trội của Gạch kính đúc nguyên khối

02/08/2021

“ Một bức tường gạch hoàn toàn được xây bằng gạch kính nguyên khối có khả năng chịu lực vượt trội so với gạch xây dựng truyền thống”
Xem chi tiết

5 ưu điểm của đá siêu nhẹ trong ứng dụng trang trí nội ngoại thất.

30/07/2021

Đá siêu nhẹ là một loại vật liệu trang trí kiến trúc, nội thất rất được cộng đồng các KTS và các nhà thiết kế quan tâm trong những năm gần đây. Ngoài những điểm ưu việt của sản phẩm về sự đa dạng mẫu mã, màu sắc thì phải kể đến những ưu điểm nổi bật so với vật liệu truyền thống ở những điểm đáng chú ý sau:
Xem chi tiết

Tìm hiểu về lớp phủ bảo vệ bề mặt bê tông áp khuôn, gốc nhựa Epoxy

23/07/2021

Khả năng chống mài mòn vượt trội và độ bóng cao làm cho chất phủ bề mặt gốc nhựa Epoxy trở lên lý tưởng cho các dự án bê tông áp khuôn, bê tông màu. Những nơi có lưu lượng giao thông lớn, chịu tải lớn thì điều này càng phản ánh rõ rệt ưu điểm của gốc nhựa Epoxy.
Xem chi tiết

Đá siêu nhẹ là gì?

15/07/2021

Đá siêu nhẹ là sản phẩm tấm ống trang trí nội ngoại thất công trình, được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Dida. Sản phẩm mô phỏng bề mặt vân đá tự nhiên khổ siêu lớn ( lên đến 800mm x 2400mm), độ dầy cao ( lên đến 110mm ). Đá siêu nhẹ được sản xuất từ nhựa Polyurethane tỉ trọng cao, độ cứng cao nhưng vẫn đảm bảo được đặc tính nhẹ của sản phẩm ( Với khối lượng chỉ từ 2.5kg/m2).
Xem chi tiết