Triển lãm Vietbuild Hà Nội - 2019

29/06/2021

Trải qua 18 tháng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sau nhiều nỗ lực từ ban lãnh đạo và đội ngũ sáng lập, Công ty cổ phần công nghệ vật liệu Dida chính thức cho ra mắt các dòng sản phẩm mang thương hiệu Dida-Bê tông nghệ thuật, tại triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 9 năm 2019.

Đến với triển lãm kì này, Công ty cổ phần công nghệ vật liệu Dida giới thiệu đến cộng đồng các nhà thiết kế, kiến trúc nhiều mẫu mã sản phẩm bê tông mới lạ và thu hút.

Một gian hàng tạo ra được nhiều ấn tượng với khách hàng thăm quan nhờ những sản phẩm độc đáo, mới lạ và đặc biệt được sản xuất thủ công 100%. Các sản phẩm có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại như: Gạch 3D bê tông nghệ thuật; Gạch thông gió phi truyền thống; Vữa mầu bê tông hiệu ứng; Các sản phẩm đồ nội thất bê tông mài. Triển lãm Vietbuild 2019 đánh dấu sự tiếp cận thành công của Dida tới thị trường.

Sự chào đón nhiệt thành của quý khách hàng là động lực rất lớn cho những hành trình tiếp theo của công ty Dida-Bê tông nghệ thuật. Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để mang tới cho khách hàng nhiều hơn sự kỳ vọng về một nhà cung cấp giải pháp hàng đầu về bê tông trang trí tại Việt Nam.

Dida-Bê tông nghệ thuật Bê tông nghệ thuật Bê tông trang trí