Talk Show Chi hội KTS Thanh Hóa

29/06/2021

 

Tháng 12 năm 2019, tiếp bước sự phát triển của Dida miền Nam, nằm trong kế hoạch mở rộng sự hiện diện của Dida tại Khu vực miền Trung, Dida Bắc miền Trung ra đời tại Thanh Hóa.

Dida Bắc miền Trung là nhà phân phối các sản phẩm của công ty Dida tại khu vực Bắc miền Trung bao gồm: Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình - Quảng Trị. Dida Bắc miền Trung được khai trương chi nhánh đầu tiên tại Thành phố Thanh Hóa.

Một chương trình ra mắt kết hợp với Talk Show giới thiệu sản phẩm được tổ chức trong một không gian đầm ấm của trụ sở Chi hội KTS Thanh Hóa. Chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng các nhà thiết kế Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.

Tại chương trình này, ngoài các sản phẩm 'Bê tông nghệ thuật' đã được biết đến, công ty Dida giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm 'Đá siêu nhẹ' ( dòng nhập khẩu ). 'Đá siêu nhẹ nhập khẩu' là một sản phẩm đánh dấu sự ra đời của thương hiệu Dida-store: Cung cấp dịch vụ hậu cần kiến trúc. Dida-store mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn chất liệu và mẫu mã hơn nữa, phục vụ nhu cầu sáng tạo của các nhà thiết kế.

Dida-Bê tông nghệ thuật Bê tông nghệ thuật Bê tông trang trí