Phương pháp Copy bề mặt vân tự nhiên tạo khuôn bê tông

30/06/2021

 

Copy bề mặt vật liệu tự nhiên là một ưu điểm nổi bật của sản phẩm Bê tông áp khuôn. Các sản phẩm bê tông áp khuôn có khả năng mô phỏng gần như hoàn hảo các loại bề mặt tự nhiên. Thay vì phải sử dụng chất liệu tự nhiên truyền thống gây tốn kém, việc sử dụng Bê tông áp khuôn là một giải pháp tuyệt vời với chi phí thấp.

Bê tông áp khuôn hiện nay được phổ biến với việc mô phỏng các loại bề mặt đá tự nhiên, bề mặt vân gỗ tự nhiên. Nhờ giải pháp Bê tông áp khuôn, những công trình kiến trúc cảnh quan cso khối lượng hàng chục ngàn m2 đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Một trong những yếu tố quan trong của việc triển khai dự án Bê tông áp khuôn đó là lựa chọn được mẫu mã khuôn bề mặt phù hợp với ý tưởng của dự án. Trước đây, những sản phẩm khuôn thông thường được nhập khẩu từ Trung Quốc. Những khuôn mẫu Trung Quốc có chi phí rẻ và khá phổ biến. Tuy nhiên tính sáng tạo và mở rộng lại không cao và thiếu chủ động. Trong bài viết này, công ty cổ phần công nghệ vật liệu Dida xin giới thiệu đến quý khách hàng quy trình để tạo ra một mẫu khuôn Bê tông áp khuôn tiêu chuẩn như sau:

Bước 1:

Lựa chọn bề mặt chất liệu tự nhiên ốp khuôn

Bước 2: Cố định khu vực lấy mẫu

Bước 3: Đổ khuôn

Bước 4: Tháo khuôn

Bê tông áp khuôn Bê tông nghệ thuật Bê tông trang trí Bê tông mầu