Khai trương Dida - Chi nhánh miền Nam

29/06/2021

Ngay từ những buổi đầu thành lập, sự quan tâm sâu sắc của các nhà thiết kế khu vực phía nam dành cho sản phẩm của Dida-Bê tông nghệ thuật là động lực cho khát vọng hiện diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía nam của công ty chúng tôi.

Tháng 10 năm 2019, với sự đồng thuận của ban lãnh đạo công ty Dida, thỏa thuận hợp tác chính thức giữa công ty cổ phần công nghệ vật liệu Dida và công ty TNHH công nghệ vật liệu Gia Khang được kí kết. Theo đó, công ty TNHH Công nghệ vật liệu gia khang chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của công ty Dida tại thị trường Miền Nam và Tây Nguyên.

Ngày 15/10/2019 công ty Gia Khang phối hợp với công ty Dida tổ chức buổi Talk Show giới thiệu về sản phẩm đến cộng đồng các nhà thiết kế kiến trúc và nội thất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi Talk show đánh dấu lần đầu tiên các sản phẩm bê tông nghệ thuật của Dida xuất hiện một cách chính thức tại Thành phố Hồ Chí Minh thông qua nhà phân phối Gia Khang.

Sự có mặt của nhà phân phối Gia Khang đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận sản phẩm, cung cấp dịch vụ hậu cần của chúng tôi đến cho khách hàng được thuận lợi, dễ dàng và chu đáo.

Dida-Bê tông nghệ thuật Bê tông nghệ thuật Bê tông trang trí