Giảm thiểu thời gian thi công với Đá siêu nhẹ

06/08/2021

Xu hướng của việc lựa chọn vật liệu đáp ứng các yếu tố về mặt chất lượng, độ độc đáo của sản phẩm, tính hữu dụng và thuận tiện trong việc thi công đang là ưu tiên hàng đầu đối với các nhà thiết kế trong thời gian gần đây. Trong dòng chảy của kiến trúc hiện đại, các Nhà thiết kế Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Việc lựa chọn chất liệu phù hợp với các tiêu chí trên thể hiện tính ứng dụng cũng như phản ánh năng lực vận dụng linh hoạt của các nhà thiết kế. 

Trong số rất nhiều những chất liệu đã được biết đến, Đá siêu nhẹ là một trong những loại vật liệu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Đá siêu nhẹ được làm từ sản phẩm nhựa tổng hợp bền vững Polyurethane, có độ cứng vững lớn và mật độ rỗng xốp cao. Nhờ cấu trúc sản phẩm có độ rỗng xốp giúp Đá siêu nhẹ đạt được các tính năng cách âm, cách nhiệt và đảm bảo khả năng thi công dễ dàng với đặc tính nhẹ.

Trong việc thiết kế căn hộ cao cấp hiện đại, yêu cầu thi công nhanh gọn được các nhà thiết kế cực kì quan tâm. Tuy nhiên, sức sáng tạo trong Thiết kế là không vô tận, Đá siêu nhẹ được coi là đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thi công cũng như mô phỏng bề mặt chất liệu trong công trình căn hộ Cao cấp. Việc sử dụng Đá siêu nhẹ giải quyết được bài toán phức tạp cho những thiết kế mô phỏng bề mặt đá tự nhiên, thi công tại căn hộ chung cư nơi không được sử dụng quá nhiều những biện pháp gia cố hóc búa. 

Đá siêu nhẹ có ưu điểm khổ lớn lên đến kích thước 800x2400 với những mẫu có độ dầy vân bề mặt lên đến 11cm. Điều này mang lại sự lựa chọn đa dạng cho những thiết kế giả đá cho công trình.

Đá siêu nhẹ có mẫu mã Đa dạng, Bề mặt vân đá tự nhiên chân thật. Việc sử dụng Đá siêu nhẹ giúp làm hạn chế việc khai thác đá tự nhiên. Với nhiều ưu điểm nổi bật trên, Đá siêu nhẹ Dida đang ngày càng được nhiều những Nhà thiết kế tin dùng.

Đá siêu nhẹ Đá siêu nhẹ nhập khẩu Greatwallstone Đá siêu nhẹ cao cấp Tấm ốp giả đá Thi công đá siêu nhẹ Báo giá Đá siêu nhẹ Phân phối đá siêu nhẹ