Có nên tự triển khai dự án Bê tông áp khuôn không?

05/07/2021

 

Đối với những dự án Bê tông áp khuôn quy mô nhỏ, quý khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc triển khai trực tiếp nếu cân nhắc đến các điều kiện thực tế. Cố một số sự thật là: Tại Châu Âu hay Mỹ, có rất nhiều các dự án quy mô nhỏ được thực hiện bởi các nhà thầu nhỏ ( tổ đội nhỏ ở Việt Nam ). Điều này chứng minh rằng Bê tông áp khuôn có thể dễ dàng thực hiện ở quy mô nhỏ.

Tuy nhiên, với những dự án dạng này, quý khách hàng cũng cần có sự tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng. Nên được tham vấn bởi một vài chuyên gia có kinh nghiệm hoặc các cá nhân đã từng triển khai dự án để nhận được những lời khuyên cụ thể. Một vấn đề về chi phí khuôn mẫu cũng cần được cân nhắc, quý khách hàng sẽ phải đầu tư một vài bộ khuôn trong quá trình thi công mà sẽ không có khả năng tái sử dụng. Các nhà thầu chuyên nghiệp thì khác, họ sử dụng những bộ khuôn lâu dài với chi phí khấu hao khuôn thấp.

Đối với các dự án có khối lượng thi công từ 500m2 trở lên, vấn đề tổ chức thi công là một rào cản lướn cho việc cân nhắc quyết định tự tổ chức thi công với cách sử dụng một nhà thầu chuyên nghiệp. Bởi vì, thời gian thi công bị giới hạn bởi khả năng linh hoạt của Bê tông tươi. Bê tông áp khuôn chỉ thi công được ở một khoảng thời gian nhất định trước khi đông cứng hoàn toàn. Trong khi đó, việc bê tông không còn khả năng thao tác lại không có những biện pháp xử lý và loại bỏ. Việc tổ chức thi công thiếu kinh nghiệm có thể gây lãng phí Bê tông thương phẩm số lượng lớn và chi phí cho việc loại bỏ nó là cực kì tốn kém.

Với định hướng là một nhà cung cấp giải pháp về Bê tông trang trí, bê tông ứng dụng toàn diện, công ty Dida sẵn sàng tư vấn cũng như cung cấp những kiến thức cần thiết cho quý khách hàng yêu cầu một giải pháp Bê tông áp khuôn tự triển khai. Ngoài việc tư vấn về công nghệ, kỹ thuật và các biện pháp thi công, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ khuôn mẫu, nguyên liệu và hóa chất cho việc sáng tạo của qusy khách hàng. Hãy liên hệ với Dida trong bất kì tình huống nào để được tư vấn. Thông tin liên hệ Hotline: 08.883.99.883

Bê tông áp khuôn Bê tông nghệ thuật Bê tông trang trí Bê tông mầu