Một số lưu ý khi lựa chọn khuôn dập Bê tông áp khuôn và các phương pháp bảo vệ khuôn đúng cách

24/08/2021

Bắt đầu từ những năm 1960, những mẫu khuôn dập cho dự án Bê tông áp khuôn sử dụng chất liệu Polymer nhiệt rắn đã được sử dụng trên thế giới. Ngày nay, việc phát triển đa dạng các mẫu khuôn dập Bê tông là một trong số những yếu tố thôi thúc sáng tạo, mang lại sức hấp dẫn cho dự án Bê tông áp khuôn. Khuôn dập là một trong những yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của dự án bê tông áp khuôn.
Xem chi tiết

Quy trình bảo trì, bảo dưỡng dự án Bê tông áp khuôn

17/08/2021

Độ bền, cường độ, chi phí thi công và chi phí vận hành, mức độ đa dạng mẫu mã là các yếu tố thu hút của sản phẩm Bê tông áp khuôn. Ngày này, thị trường xây dựng ngày càng mở rộng, các dựa án khu đô thị, nghỉ dưỡng đang bùng nổ tại Việt Nam, đó là một động lực lớn cho sự phát triển của sản phẩm Bê tông áp khuôn.
Xem chi tiết

Phương pháp làm sạch bề mặt trong quá trình sử dụng dự án Bê tông áp khuôn

09/08/2021

Phun rửa bằng máy áp suất cao là phương pháp làm sạch bề mặt trong quá trình sử dụng dự án Bê tông áp khuôn được biết đến từ trước đến nay. Phương pháp này mang lại hiệu quả và sự thuận tiện vì vậy đã và đang được nhiều đơn vị vận hành dự án áp dụng.

Xem chi tiết

Tìm hiểu về lớp phủ bảo vệ bề mặt bê tông áp khuôn, gốc nhựa Epoxy

23/07/2021

Khả năng chống mài mòn vượt trội và độ bóng cao làm cho chất phủ bề mặt gốc nhựa Epoxy trở lên lý tưởng cho các dự án bê tông áp khuôn, bê tông màu. Những nơi có lưu lượng giao thông lớn, chịu tải lớn thì điều này càng phản ánh rõ rệt ưu điểm của gốc nhựa Epoxy.
Xem chi tiết

Tìm hiểu về lớp phủ bảo vệ bề mặt Bê tông áp khuôn gốc nhựa Polyurethane.

15/07/2021

Lớp phủ bảo vệ bề mặt Bê tông áp khuôn sử dụng gốc nhựa Polyurethane là một sản phẩm khá phổ biến. Có một sự tương đồng về khả năng kháng UV mạnh mẽ giữa nhựa Polyurethane và nhựa Acrylic. Ngoài ra, vì khả năng tạo lên các lớp màng dày hơn so với màng Acrylic do đó, lớp phủ Polyurethane có khả năng chịu mài mòn tốt hơn Acrylic. Polyurethane cũng có đầy đủ các phiên bản về gốc nước và gốc dầu, điều này giúp tăng tính linh hoạt khi sử dụng của chúng với khả năng ứng dụng cả nội và ngoại thất.
Xem chi tiết

Tầm quan trọng của lớp phủ bảo vệ bề mặt dự án Bê tông áp khuôn

09/07/2021

Lớp phủ bảo vệ bề mặt cho dự án Bê tông áp khuôn, Bê tông mầu là một thành phần quan trọng trong quy trình thi công của dự án. Phủ lớp bảo vệ là bước cuối cùng trước khi hoàn thành và bàn giao dự án. Lớp phủ bảo vệ bề mặt cung cấp một số lợi ích quan trọng như:

Xem chi tiết