Bê tông áp khuôn là gì?

30/06/2021

Bê tông áp khuôn, tên tiếng Anh: Stamped Concerete là phương pháp tạo hình, hoàn thiện bề mặt bê tông trực tiếp thông qua các hệ thống khuôn dập hoa văn. Các mẫu khuôn dập được coppy hoa văn bề mặt trực tiếp từ chất liệu tự nhiên, giúp cho việc mô phỏng đến trên 90% bề mặt chất liệu tự nhiên bằng phương pháp này.

Bê tông áp khuôn có thể ứng dụng được cả trong nội và ngoại thất. Nhờ sự linh hoạt trong việc mô phỏng bề mặt tự nhiên mà giải pháp bê tông áp khuôn giúp tiết kiệm chi phí đang kể so với việc sử dụng chất liệu truyền thống trong thiết kế và thi công. Bê tông áp khuôn đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới và tại các dự án cảnh quan tại Việt Nam. Chúng phù hợp cho việc thi công khối lượng lớn nhờ ưu thế về mặt thiết kế tạo hình cũng như chi phí thi công và bảo trì. Ngày nay, với sự tiếp cận thông tin dễ dàng và việc tìm kiếm nhà thầu cũng như tìm hiểu về sản phẩm không còn khó khăn, bê tông áp khuôn kì vọng phát huy được các thế mạnh vốn có của sản phẩm trong thực tế ứng dụng.

Để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm và dịch vụ bê tông áp khuôn tại Việt Nam, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty Dida qua hotline: 08.883.99.883

Bê tông áp khuôn Bê tông nghệ thuật Bê tông trang trí Bê tông mầu