5 ưu điểm của đá siêu nhẹ trong ứng dụng trang trí nội ngoại thất.

30/07/2021

Đá siêu nhẹ là một loại vật liệu trang trí kiến trúc, nội thất rất được cộng đồng các KTS và các nhà thiết kế quan tâm trong những năm gần đây. Ngoài những điểm ưu việt của sản phẩm về sự đa dạng mẫu mã, màu sắc thì phải kể đến những ưu điểm nổi bật so với vật liệu truyền thống ở những điểm đáng chú ý sau:

  1. Khả năng cách âm, cách nhiệt: Nhờ được sản xuất từ nhựa Polyurethane dạng Foam tỉ trọng cao, sản phẩm có mật độ lỗ rỗng lớn do đó có các đặc tính cách âm cách nhiệt tuyệt vời. Điều này được các nhà thiết kế đặc biệt quan tâm. Thực tế thì Đá siêu nhẹ là một giải pháp hữu hiệu cho những tình huống xử lý không gian trang trí yêu cầu tính năng cách âm cách nhiệt mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ thời thượng.
  2. Đặc tính nhẹ: điểm nổi bật về đặc tính nhẹ khiến những công trình kiến trúc vẫn thể hiện được cá tính nhưng đáp ứng được bài toán an toàn lâu dài cho không gian kiến trúc, nội thất. Với trọng lượng chỉ từ 2.5-4kg/m2, độ dầy nổi bật lên đến 11cm, điều kì diệu này khiến Đá siêu nhẹ thật sự " Vô đối" so với các chất liệu cạnh tranh tương tự.
  3. Dễ dàng thì công mà không yêu cầu những biện pháp thi công phức tạp và chuyên biệt. Đây là điểm khác biệt nữa so với sản phẩm Đá tự nhiên. Với những dự án có thiết kế tương tự, sản phẩm Đá siêu nhẹ có chi phí biện pháp thi công cực kì tối ưu. Nếu chỉ đơn thuần là biện pháp so sánh gái thành nguyên liệu, chúng ta chưa thể hình dung ra được chi phí tổng thể thực tế của dự án. Bằng thực tế triển khai nhiều dự án Đá siêu nhẹ tại Việt Nam, những khách hàng sử dụng sản phẩm đều rất ngạc nhiên vì sự tiện lợi trong thi công mà Đá siêu nhẹ mang lại.
  4. Thêm một đặc điểm nổi bật nữa của đá Siêu nhẹ là khả năng chống cháy lan. Để xử lý giải pháp cách âm cách nhiệt, phương pháp truyền thống sử dụng nhiều loại vật liệu dễ cháy, bên cạnh đó, sau khi hoàn thiệt lớp cách âm cách nhiệt, vẫn còn cần sử dụng lớp trang trí khác, Với Đá siêu nhẹ, giải pháp " all in one " là thật sự tối ưu.
  5. Thân thiện với môi trường, khả năng tái sử dụng, bảo dưỡng và bảo trì dễ dàng là những ưu điểm tiếp theo phải kể đến khi sử dụng Đá Siêu Nhẹ.

Đá siêu nhẹ Đá siêu nhẹ nhập khẩu Greatwallstone Đá siêu nhẹ cao cấp Tấm ốp giả đá báo giá đá siêu nhẹ thi công đá siêu nhẹ kích thước đá siêu nhẹ đá ốp tường siêu nhẹ